về chúng tôi

MÁI HIÊN DI ĐỘNG NGỌC CƯƠNG – CHUYÊN TƯ VẤN- THIẾT KẾ – THI CÔNG MÁI HIÊN DI ĐỘNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ CÁC VÙNG LÂN CẬN

Mái Hiên Di Động Ngọc Cương xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Mái Hiên – Mái Xếp Di Động Ngọc Cương chuyên tư vấn, buôn bán, thiết kế, thi công mái hiên, mái xếp, bạt cuốn, mái lùa, dù che, nhà bạt lắp ghép,… Với nhiều mẫu mã đa đạng, đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với tay nghề cao thi công nhanh chóng, giá cả phải chăng – cam kết giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ yên tâm khi chính sác bảo hành của chúng tôi luôn minh bạch, bảo hành lâu dài cho từng loại sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ngọc Cương Nhận thi công lắp ráp, thiết kế cái loại mái hiên, mái che, mái xếp,…. cho quán cà phê, căn hộ, quán ăn, công ty,… với giá cả phải chăng cạnh tranh. Quý khách chỉ cần liên hệ 0905.554.860 để được đội ngũ thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhé!

Với phương châm Uy tín – Chất lượng, đúng hàng, đúng chất lượng, đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt mái xếp di động cho nhà hàng, cafe sân vườn, hồ bơi, hội chợ, triễn lãm….

Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tư cách đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm cao trong công việc, trong những năm qua, đơn vị chúng tôi đã không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu số 1 tại miền Trung. Để có được thành công đó không thể không kể đến sự ủng hộ lớn lao và sự tín nhiệm của quý khách. Đơn vị chúng tôi – mái hiên di động tại đà nẵng xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc. Chúng tôi xin ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trong những năm qua, đơn vị chúng tôi đã được nhiều đơn vị tín nhiệm và hợp tác cùng chúng tôi. Đơn vị chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng thi công, lắp đặt sản phẩm đúng hàng, đúng chất lượng.

“Nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng thì hãy nói với chúng tôi. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thì hãy nói với mọi người”

MÁI HIÊN DI ĐỘNG NGỌC CƯƠNG
Địa chỉ: 465 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0905.554.860