0905.554.860

Mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng

Mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng. Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ của các thành phố lớn hiện nay. Nhà cửa mọc lên san sát, những khoảng không gian thoáng rộng đang ngày càng mai một đi. Ở nơi “tấc đất tấc vàng” ấy, từng giá trị sử dụng được tận dụng. Do đó mái hiên, mái xếp là giải pháp tối ưu mà đông đảo chủ công trình mong muốn. Nhờ lắp đặt mái hiên mà gia tăng diện tích sử dụng có mái che râm mát, tránh mưa, nắng hiệu quả. Địa chỉ thi công mái hiên, mái xếp di động uy tín chất lượng Cẩm Lệ, Đà Nẵng, bạn đã biết chưa? Hãy cùng mình giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng
Mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng

Công dụng của mái hiên, mái xếp Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mái hiên, mái xếp di động là sản phẩm che chắn, bảo vệ công trình xây dựng trước ảnh hưởng của thời tiết ..

Với kết cấu bao gồm các bạt xếp được gắn trên khung đỡ chịu lực inox chắc chắn. Mái hiên di động có thể kéo ra thu vào rất linh động. Khi trời nắng, trời mưa có thể kéo ra, lúc thời tiết thuận lợi có thể thu lại đem tới không gian rất thoáng mát, tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm mái che di động đang được ưa chuộng không những ở các hộ gia đình, khu chung cư. Mà còn sử dụng cho các nhà hàng, quán xá muốn tận dụng không gian hành lang làm chỗ sử dụng cho khách.

Mái hiên, mái xếp di động có thể sử dụng trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, tại các bãi biển. Để du khách có thể thả mình vào không gian xung quanh mà vẫn có thể che nắng hợp lý.

Quy chuẩn khi thi công lắp đặt mái hiên, mái xếp di động

Mái hiên phải cao tối thiếu 3,5m so với vỉa hè

Mái che di động được đưa ra tối đa 3,0m ( từ mép công trình) nhưng phải đảm bảo cách mép ngoài vỉa hè 1m. Đảm bảo an toàn lưới điện và thống nhất trên toàn tuyến đường.

Màu sắc mái hiên không nên lòe loẹt

Tại một số địa bàn có đề ra quy định cho lắp đặt mái hiên không sử dụng các loại mái hiên quá màu mè. Làm mất cảnh quan đô thị cũng như ảnh hưởng đến thị giác làm mất an toàn giao thông.

Bạt che nên dùng màu sắc thống nhất, và đồng nhất giữa cá mái che trong khu vực.

Mái che hư hỏng lên thay thế ngay

Đối với các mái che xảy ra hỏng hóc, siêu vẹo nên thay thế sửa chữa. Để tránh việc sập dàn mái hiên ảnh hưởng đến an toàn giao thông và cảnh quan của dô thị khu phố.

Không nên treo các đồ lên mái hiên

Việc treo các đồ vật lên mái hiên sẽ gây ảnh hưởng đến cấu trúc. Phơi quần áo có thể gây mất mĩ quan, sẽ bị nhắc nhở.

Mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng

Tất nhiên người sinh sống tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng chính là đối tượng chính phục vụ của chúng tôi hướng đến. Những khu vực lân cận có khoảng cách địa lý thích hợp cũng là người được phục vụ.

Mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng
Mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng

Các địa điểm kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng như. Bãi giữ xe ngoài trời; Quán cà phê sân vườn; Khách sạn; Nhà hàng; Khu nghỉ dưỡng; Trường học; Bể bơi…. Đây chính là những nhóm đối tượng quan trọng mà Ngọc Cương hướng đến phục vụ.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt mái hiên, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang lại những sản phẩm chính hãng, giá rẻ. Mặc dù vậy, Mái hiên – mái xếp di động Ngọc Cương là đơn vị phân phối mái hiên, mái xếp uy tín nhất tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Tại sao nên chọn mua và lắp đặt mái hiên, mái xếp Mái hiên – mái xếp di động Ngọc Cương?

  • Vì chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền mái bạt xếp chính hãng, chất lượng
  • Vì Mái hiên – mái xếp di động Ngọc Cương có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt mái bạt xếp. Bảo hành và hỗ trợ kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Vì Mái hiên – mái xếp di động Ngọc Cương có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Đã phân phối và lắp đặt trên cả nước. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam.
  • Vì giá lắp đặt mái xếp của Mái hiên – mái xếp di động Ngọc Cương rẻ hơn nhiều đơn vị khác. Trong khi chất lượng và dịch vụ luôn đi đầu.

MÁI HIÊN – MÁI XẾP DI ĐỘNG NGỌC CƯƠNG

Chuyên: tư vấn, buôn bán, thiết kế, thi công mái hiên, mái xếp, bạt cuốn, mái lùa, dù che, nhà bạt lắp ghép,… ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phụ kiện mái hiên mái xếp,…Với nhiều mẫu mã đa đạng, giá cả phải chăng – cam kết giá tốt nhất cho khách hàng.
Điện thoại : 0905.554.860
Địa Chỉ : 465 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Địa chỉ cung cấp  Điểm qua top 1 địa chỉ cung cấp mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp di động Đà Nẵng Mái hiên, mái xếp di động Đà Nẵng giá rẻ
Mái hiên mái xếp di động Đà Nẵng – cao cấp Mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng
10 mẫu mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng Thi công mái hiên mái xếp di động Đà Nẵng
Mái hiên, mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng Đơn vị chuyên lắp đặt mái hiên mái xếp di động Đà Nẵng 
Làm mái hiên mái xếp di động Cẩm Lệ, Đà Nẵng Xưởng thi công mái hiên, mái xếp di động Đà Nẵng